Bài Viết Phong Thủy

Ảnh hưởng của hướng Nam trong phong thủy

Hướng Nam là hướng mặt trời lên cao, ở giữa cực dương, cũng chính là hướng tượng trưng cho thời kỳ hoàng kim mạnh mẽ nhất của cuộc đời con người.

 

Ảnh hưởng của nội thất đến vận khí (P1)

Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí.

Tác giả: Thảo Nguyên
 

Ảnh hưởng của hướng Đông trong phong thủy

Trong 24 phương vị, Đông - Nam - Tây - Bắc còn được gọi là “tứ chính”, Đông bắc - Đông nam - Tây bắc - Tây nam còn gọi là “tứ ngung”. Mỗi hướng đều có tượng trưng và sự ảnh hưởng khác nhau đối với nhà ở.

 

Phong thuỷ cho phụ nữ độc thân

Phong thủy được coi là lĩnh vực khoa học cổ xưa nhất, nghiên cứu những tác động của các yếu tố ngoại cảnh lên đời sống tinh thần cũng như các mối quan hệ của con người.

Tác giả: Thảo Nguyên
 

Ngôi nhà cho người cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình ưa thích sự phóng khoáng, do đó mọi thứ đồ dùng trong nhà nên được chọn sao cho phù hợp làm cho không gian thoáng hơn, nhẹ nhàng hơn.

 

Chú ý khi trang trí vật phẩm phong thủy trong phòng

Khi bạn đi chọn đồ để tặng hay để bày tại phòng làm việc, phòng khách nên lưu ý một số chi tiết sau:

 

1. Đầu hươu hướng nội:

Cửa trong phong thuỷ và sự hoà thuận của trẻ

Cách bài trí căn phòng của trẻ em theo phong thuỷ có thể ảnh hưởng đến tính cách, sự phát triển cũng như sự hoà thuận của chúng.

Tác giả: Nhật Minh
 

Áp dụng phong thủy trong thiết kế vườn

Khu vườn chính là bộ đệm giữa thiên nhiên và ngôi nhà, là chiếc cầu nối giữa các yếu tố tự nhiên và nhân tạo vì vậy yếu tố phong thủy cần được hiểu và xây dựng từ đây.

Tác giả: KTS tư vấn: Nguyễn Trung Thành
Nguồn: Công ty Art home décor

Căn hộ chung cư từ cách nhìn theo thuật phong thủy

Hiện nay, số lượng căn hộ chung cư ở các đô thị rất nhiều. Đối với người dân có thu nhập tương đối thì nhà chung cư là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, muốn mua được một căn hộ tốt, hợp phong thủy để gia chủ yên tâm thì không phải dễ. Ngoài việc chọn hướng từ ngoài vào trong, cách bày trí… còn nhiều yếu tố khác cần quan tâm, chú ý.

Tác giả: Trọng Hùng fengshui

Phong thủy phòng trẻ

Cùng với sự phát triển của hoạt động xây dựng dân dụng ở nước ta, xu hướng thiết kế kiến trúc và bố trí nội thất theo các nguyên tắc phong thủy ngày càng được chú trọng.


Nguồn: Theo Archinews

Trang