Giới Thiệu

Là một người nghiên cứu và tìm hiểu về kinh dịch và các lĩnh vực huyền học, tôi lập ra website này nhằm mong muốn là một nguồn tư liệu chia sẻ và cũng như phổ cập các kiến thức cơ bản cũng như cao cấp cho mọi người.

Mới đầu tìm hiểu về kinh dịch, phong thủy hay những môn huyền học thì người mới thường rối đầu không biết sẽ học từ đâu, học như thế nào. Hiện nay sách về các lĩnh vực kinh dịch, tâm linh rất nhiều bản thể. Tuy vậy không phải lúc nào người đọc cũng tìm được những cuốn thích hợp để bắt đầu. Đa số các sách đều sao chép lại của nhau, xào nấu mà không hiểu thật sự bản chất.

Cũng từng là một người mông lung đi tìm kho tri thức cổ, tôi mong muốn website là một kênh thông tin để các bạn tìm hiểu những thông tin chính xác, tiết kiệm thời gian cũng như không bị tiếp nhận những thông tin không đúng gây nhiễu.

Việc chia sẻ lại với bạn đọc cũng làm cho tôi mất công biên soạn lại tài liệu sao cho chỉnh chu, dễ đọc, dễ hiểu. Dựa vào đó đây cũng sẽ là nguồn thông tin tôi chia sẻ cho bạn bè và anh em khi muốn bắt đầu tìm hiểu các tài liệu cổ xưa này.

Với mỗi bài viết được chia sẻ, các bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi xin hãy để lại lời nhắn. Tôi sẽ giải đáp sớm nhất.